Crack foxit Reader

Crack Foxit reader: Phần mềm đọc PDF tốt nhất

Foxit Reader là phần mềm xem chỉnh sửa pdf đa tính năng

Các tệp PDF được sử dụng rộng rãi để có độ nén cao và tăng chất lượng khi chứa hình ảnh, biểu mẫu hoặc văn bản có định dạng.

Và vì Windows không cung cấp hỗ trợ riêng cho định dạng này, nên cần có một ứng dụng chuyên biệt để truy cập nội dung của chúng, ví dụ Foxit Reader.

Nó được thiết kế đặc biệt để làm việc với các tệp pdf theo cách dễ nhất từ ​​trước đến nay, ứng dụng này là một ứng dụng trực quan phục vụ mục đích của nó khá tốt, nó mở pdf ngay lập tức mà không làm phiền người dùng quá nhiều, đồng thời, cung cấp cho họ một số ưu điểm rất thú vị .

Khi cài đặt Foxit Reader Full Crack, người dùng có thể vô hiệu hóa các tiện ích mở rộng hệ vỏ sẽ tích hợp các chức năng của phần mềm trong Windows explorer.

Tính năng quản lý tin cậy là một tính năng hữu ích khác, vì chế độ đọc an toàn này không cho phép mở các liên kết và trang web trực tiếp từ tệp pdf, đồng thời ngăn chặn các mã script java.

THAM KHẢO THÊM

Crack idm

Crack teamview

Phiên bản mới có giao diện khá bắt mắt có thể dễ dàng sử dụng với nhiều tiện ích

Không giống như người xem pdf cơ bản, ứng dụng này cho phép người dùng đọc nhận xét của tệp, xem trước từng lớp và tệp đính kèm, cũng như xác minh hoặc xác thực chữ ký. Nó cũng hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói, nghĩa là nó có thể đọc to một trang được chọn hoặc toàn bộ tài liệu. Hơn nữa, các tài liệu có thể được xem như các tệp chỉ văn bản, do đó tước tất cả các hình ảnh hoặc đối tượng và chỉ truy cập vào văn bản thực tế, không có phiền nhiễu. Chế độ toàn màn hình cũng nằm trong tầm tay, khi người dùng muốn tập trung vào các tập tin của họ. Nó cung cấp cho bạn khả năng làm việc với bố cục nhiều tab, chèn thước, thêm ghi chú, chú thích và hộp văn bản, cũng như tạo liên kết, đính kèm tệp mới và nhúng hình ảnh, âm thanh và video.

Ngoài ra, bạn có thể thêm hoặc xóa dấu trang, xem và sửa đổi cài đặt bảo mật, tạo pdf hoặc chèn trang từ các tài liệu được quét và vẽ các thiết kế tự do. Tóm lại, ứng dụng này là một ứng dụng tuyệt vời để quản lý pdf và vì nó đi kèm với giấy phép miễn phí và hoạt động trên mọi phiên bản Windows duy nhất ngoài đó, mọi người có thể dùng nó để quay và quyết định xem nó có phải là người giữ máy tính của họ không .

Lợi ích phần mềm Foxit Reader

Hỗ trợ Foxit Reader cho số liệu.
Nó khối lượng tối thiểu và không làm giảm hiệu suất hệ thống.
Ứng dụng này hàng loạt chuyển đổi tài liệu pdf thành văn bản.
Đây là phần mềm bảo mật cao.
Foxit Reader sử dụng cuộn chuột tự động.
Nó phù hợp với các phiên bản Windows khác nhau, bao gồm cả Windows phổ biến 7
Phát lại toàn diện và khả năng tương thích của các tập tin đa phương tiện trong các tài liệu PDF.
Bảng điều khiển hình thu nhỏ dễ dàng hơn để xem giấy tờ.
Hỗ trợ trình duyệt Foxit Reader super mozilla firefox.

Hướng dẫn download foxit reader full crack

 

Ý kiến của bạn