Crack Office 2016 vĩnh viễn chỉ bằng 1 cú Click + Link Download Office 2016 Full

Hiện nay mặc dù Microsoft đã ra bản Office 2019 nhưng Office 2016 vẫn là 1 trong những bộ cài đặt hỗ trợ nhân viên văn phòng khét tiếng trên toàn thị trường quốc tế. Đối với người làm các việc làm văn phòng hoặc trên laptop thì đây là phần mềm luôn luôn phải có. Bạn cũng có thể dùng word để soạn văn bản, viết nội dung, chèn ảnh, chúng ta có thể sử dụng Excel để đo lường và tính toán, đặt ra các biểu đồ, làm báo cáo, bạn có thể sử dụng Powerpoint để công chiếu slide khi thuyết trình, & còn rất ít nhiều tác dụng khác nữa mà không hề kể hết được.

Microsoft Office là 1 trong những bộ ứng dụng hoàn hảo, trong các số ấy có phần nhiều mềm khác như: Word năm 2016, Excel 2016, Access , Powerpoint 2016, Outlook 2016. Trong Office 2016, Microsoft đã thêm Smart Search, một công cụ mới được cung ứng bởi dụng cụ tìm kiếm Bing. Khi dùng công cụ này, chúng ta có thể tìm kiếm thông tin trong Office như trên Google luôn nhé, đỡ mất công phải thoát ra thoát vào.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn đến các bạn, cách active phần mềm Microsoft Office 2016 lâu dài hơn luôn nhé.

Crack Microsoft Office năm 2016 là gì ?

Crack Office 2016 hay còn được nhiều người gọi cách Mở Khóa, active, kích hoạt. Thuốc… nhiều kiểu khác nhau. Nhưng Kết luận, đây đều là những phương pháp làm thế nào để bạn có thể được sử dụng Microsoft lâu bền hơn mà sót lại không lấy phí.

Bây Giờ, đã có phiên bản mới Microsoft Office 2019 nhưng mình thấy nó vẫn chưa hoàn chỉnh lắm. Office 2016 vẫn tốt để sử dụng, vì thế mà mình sẽ hướng dẫn quý khách cách Action trọn bộ Office 2016 luôn nhé.

Tham khảo thêm: OFFICE 2013

 

Tải về Office 2016 Full Crack

 

LINK GOOGLE DRIVE | LINK FSHARE

Cách Crack Microsoft Office 2016 bằng KMSpico

KMSPICO có sẵn trong bộ cài các bạn mở lên nhé

Sau khi cài đặt Office 2016 xong, sau đó mở Folder Crack—> KMSpico Install chạy file KMSpico_setup với quyền Administrator

Chọn Yes

 

Chọn Next

Chọn I accept the agreement -> Next

Chọn Next

Chọn Next

Bạn hãy chờ một chút phần mềm đang tiến hành Crack cho office 2016

 

Sau khi Crack office xong, mở excel lên kiểm tra đã được Active chưa: chọn menu File -> chọn Account

 

Ý kiến của bạn