Độ là niềm Vui cho Cả gia Đình

 

Khi tôi về nhà đêm qua, tôi đã được chào đón bởi một cảnh tượng kỳ lạ. Tôi thường to và squirmy 9 tuổi đôi cậu đã ngồi yên tại nhà bếp làm bài tập về nhà. Họ đang quá tập trung mà không chỉ không phải tôi đã nhận được thông thường của tôi puppy-like chào, nhưng tôi đã tự hỏi nếu tôi đã ở nhà rồi. Nó không cho đến khi một trong số họ nhìn tôi và nói “Chúng tôi gần như xong! Bạn đã sẵn sàng để thử mới trò chơi?”, tôi hiểu những gì đã xảy ra. Độ đã đi ra và họ đã làm tốt nhất của họ để kết thúc công việc của họ và bắt đầu chơi!

Khi lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về Dấu của Trò chơi mới ma trò chơi mạo hiểm, tôi đã không chắc chắn rằng nó sẽ là thích hợp cho các con tôi, như Nếu được gọi để nói với mẹ những câu chuyện. Là chúng ta ngồi xuống và tất cả các mở màn hình, mặc dù, tôi có thể thấy ngay là có nhiều vui vẻ mà hầu hết đây là một trò chơi khác. Độ là một trò chơi mà là nói với thông qua 5 tập khác nhau, với chỉ tập đầu tiên có mặt tại thời điểm này. MÁY tính chi phí phiên bản $24.99 cho tất cả tập 5, nhưng nó cũng có Playstation, Xbox, mới và Các như tập cá nhân hoặc toàn bộ sesason vượt qua. Trò chơi chính nó là một câu chuyện mà bạn có thể làm cho sự lựa chọn ở điểm then chốt trong những cuộc phiêu lưu để tiến bộ câu chuyện. Trong nhiều cách Giải nhắc nhở tôi của một phiên bản phim của các già Chọn cuộc Phiêu lưu của bạn cuốn sách mà tôi đã đọc như là một đứa trẻ.

 

 

Đầu tiên xây dựng tập được gọi là thứ Tự của các Đá, nơi bạn chơi nhân vật Jesse. Với sự giúp đỡ của một số bạn bè (và Jesse là vật nuôi lợn con), bạn quyết định rằng đây là năm bạn sẽ chiến thắng EnderCon xây Dựng cạnh Tranh. Năm nay các người chiến thắng của tòa nhà thi đấu được gặp người hùng của họ Gabriel, một thành viên của Tự huyền thoại của Đá người trong quá khứ đã bước vào Minh để chiến đấu và đánh bại các Rồng. Rất tiếc, ở EnderCon sự kiện không đi theo kế hoạch và quái ác gọi là tàn lụi được triệu tập. Các khô Héo muốn gì hơn là để tiêu diệt thế giới. Nó bây giờ là đến Jesse và bạn bè của mình để tìm các thành viên khác của Trật tự, của Đá và tiết kiệm trong ngày.

Giống như các Mét trò chơi, Độ hơn là thích xem một bộ phim hơn thực sự chơi một trò chơi video. Anh làm có được tùy chọn để di chuyển các nhân vật, một chiến đấu cơ bản, và làm cho lựa chọn đó có thể thay đổi hướng của những câu chuyện, nhưng bạn sẽ không thể đi và tạo ra ngôi nhà của mình hoặc đi chệch khỏi nhiên của câu chuyện. Cho Minecraft thuần túy, đây có thể là một khó khăn thuốc để nuốt.

 

 

Nếu bạn mong đợi điều này là một trò chơi truyền thống mà bạn có thể kiểm soát tất cả những hành động của nhân vật của bạn, trò chơi này là không cho bạn. Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm cho một câu chuyện, có thể hấp dẫn mọi lứa tuổi thì đây là hoàn hảo để chơi với trẻ em của bạn. Đặc biệt là nếu họ là người hâm mộ Minecraft! Những câu chuyện là vui vẻ với đủ hành động, hài hước, và dại để giữ cho bất kỳ đứa trẻ và cha mẹ của họ giải trí. Nếu tôi đã bất kỳ chuôi nó sẽ là chiều dài của tập đầu tiên, mà chỉ có đưa chúng tôi về 2 giờ để hoàn thành. Nếu không, nó là một kinh nghiệm đáng nhớ cho tất cả chúng ta.

Ý kiến của bạn