Download Edius Pro 9.50 Full Crack

EDIUS Pro 2019 là phần mềm sáng tạo tuyệt vời được sử dụng để chỉnh sửa tất cả các loại tài liệu video một cách chuyên nghiệp. Đây là một trong những phần mềm sử dụng nổi tiếng và lớn trên toàn thế giới.

Edius Full Crack có nghĩa là độ phân giải cao hơn, theo dõi không giới hạn và thời gian thực cho khả năng chỉnh sửa mọi thứ, Đây là phần mềm mạnh mẽ để chỉnh sửa thời gian thực nhanh nhất. Nó hỗ trợ phần mềm 4k, 3d, sd và hd. Phần mềm này chỉnh sửa phương tiện truyền thông với độ phân giải khác nhau. Nó có thể xử lý gần như mọi loại độ phân giải. Bạn có thể sử dụng Edius này làm công cụ bẻ khóa hoàn thiện để phát nội dung tạp chí mới, công ty, phim tài liệu, sản xuất sân khấu 4k và chương trình phòng thu khác nhau. Phần mềm này hoạt động với các loại định dạng gốc khác nhau.

THAM KHẢO THÊM

Crack Wonderershare Filmora full

Download UltraISO Premium Edition 9.7.2.3561 Full Crack

Chúng bao gồm sony xdcam, Panasonic p2, Ikegami gf, đỏ, định dạng canon xf và định dạng phim eos. Phiên bản mới của phần mềm này cũng hỗ trợ trao đổi hiệu chỉnh màu nhập dự án edl với độ phân giải davinci cho quy trình phân loại màu mới. Khóa EDIUS Pro bạn nhận được hỗ trợ vô hạn bằng bộ xử lý đa lõi, giúp tăng đáng kể hiệu suất dòng công việc cho đầu ra chất lượng cao, quan trọng nhất là bạn chỉnh sửa hiệu ứng 3d. Hơn nữa, phần mềm này sử dụng đầy đủ khả năng của card đồ họa. Nó cung cấp bảng màu khác nhau của công cụ cho phép bạn thêm hiệu ứng, chuyển tiếp, hoạt hình. Chỉnh sửa là hỗ trợ trình tự ổ cắm trong dòng thời gian, tác giả dvd và xuất sang dvd. Khóa nối tiếp Edius Pro cung cấp cho người dùng khả năng xử lý hình ảnh từ nhiều camera.

Ý kiến của bạn