Download Replay Music 8.0 Full Crack

Download Replay Music 8.0 Full Crack là một công cụ tiện dụng được thiết kế để giúp bạn ghi lại nhạc và video trực tuyến, cung cấp một loạt các công cụ bổ sung khác để giúp bạn xử lý các bản ghi âm.

Giao diện khá thân thiện và trực quan, vì vậy người mới bắt đầu có thể tìm ra cách sử dụng mà không cần mở hướng dẫn trợ giúp toàn diện có sẵn trực tuyến thông qua trang web chính thức của nhà phát triển.

Cửa sổ chính bao gồm tất cả các công cụ bạn cần để bắt đầu và dừng ghi âm, nhưng để có cấu hình bổ sung, bạn phải xem menu cài đặt.

THAM KHẢO THÊM:

Download NCH WavePad 9.63 Full Crack

Download Windows Repair 4.7.0 Full Key

Download Replay Music 8.0.3.1 Full Crack Bạn có thể dễ dàng bắt đầu và dừng ghi âm khi đang di chuyển, cũng như để thiết lập lại cài đặt, tách bản ghi, chỉnh sửa, xóa hoặc phát một bản nhạc và thậm chí ghi đĩa cd bằng các bản ghi được tạo gần đây. Menu cài đặt đóng vai trò chính, không chỉ vì nó cho phép bạn chọn một thư mục để lưu tệp đã ghi mà còn vì nó cung cấp cho bạn khả năng chọn nguồn đầu vào và thiết lập chia tách. Một tính năng quan trọng của ứng dụng này là công cụ gắn thẻ cho phép bạn tự động gắn thẻ các tệp đã ghi. Nó quét mọi bài hát và lấy thông tin quan trọng như nghệ sĩ, tên bài hát, album và thể loại. Hơn nữa, phím Replay Music rõ ràng là một công cụ phần mềm tiện dụng cho tất cả những người hâm mộ âm nhạc muốn ghi lại các bài hát từ các nguồn trực tuyến của họ. Và nhờ giao diện thân thiện với người dùng, nó nhắm đến cả những người mới và những người dùng có kinh nghiệm hơn.

Ý kiến của bạn