Download UltraISO Premium Edition 9.7.2.3561 Full Crack

Crack ultraiso 9.7 giúp tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh cd bằng ứng dụng trực quan này, cho phép bạn tạo hình ảnh đĩa cho cd, dvd, ps2, xbox, v.v.
Thuật ngữ hình ảnh đĩa đề cập đến nhiều phương tiện lưu trữ dữ liệu như đĩa quang, ổ cứng, ổ flash USB, ổ băng từ hoặc thậm chí cả đĩa mềm.
Quá trình sáng tạo của họ bao gồm một bản sao 100% theo ngành của nguồn dẫn đến sự sao chép hoàn chỉnh cả nội dung và cấu trúc. Các định dạng tệp của hình ảnh đĩa cũng phổ biến như các định dạng hình ảnh tiêu chuẩn trong các cộng đồng cụ thể.

Vì mỗi định dạng tệp cụ thể có loại phần mềm chuyên dụng riêng, nên hình ảnh đĩa có các công cụ của chúng có thể được sử dụng để quản lý chúng một cách hiệu quả.

THAM KHẢO THÊM:

Crack Wonderershare Filmora full

Download Cubase Elements 9.5.21 Full Crack – thu âm soạn nhạc

Lựa chọn hàng đầu bao gồm poweriso, clonecd, isobuster, blindwrite, magiciso Maker, winimage hoặc winiso.
Hơn nữa, những phần mềm đặc biệt này, nhiều người dùng thích khóa UltraISO vì một số lý do.
Một số trong số họ vì tuổi thọ của nó và thực tế là họ đã quen với nó, những người khác có xu hướng tìm kiếm vĩnh viễn các tính năng phần mềm phong phú, đơn giản và mạnh mẽ.
Một trong những tính năng chính của ứng dụng này là rất nhiều định dạng tệp hình ảnh đĩa mà nó hỗ trợ.
Điều này bao gồm các định dạng chính cho ví dụ bin, cue, mdf, nrg, uif, vcd cũng như các định dạng ít phổ biến hơn như bwt, bwi, daa, hfs, ima, c2d. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ nhiều loại hình ảnh đĩa khác với tổng số hơn bốn mươi định dạng.

Download Crack UltraISO 9.7 bản full

Ý kiến của bạn