Download Youtube Movie Maker Platinum 12.26 Full Crack

Download Youtube Movie Maker Platinum 12.26 Full Crack

YouTube Movie Maker Platinum 2018 là phần mềm phổ biến. Vì vậy, hầu hết mọi người sử dụng nó. Nó là một phần mềm rất hữu ích mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để làm cho video trở nên độc đáo và thú vị.

Youtube Movie Maker Platinum Crack cho phép bạn thiết kế, tạo, sửa đổi và sau đó xuất bản video của riêng họ trên trang web phổ biến YouTube, phần mềm tạo video hd 2d chất lượng cao từ nhiều định dạng video, ảnh, nhạc, lyric, văn bản, v.v.

Phím YouTube Movie Maker Platinum chỉnh sửa kết quả thêm phụ đề, cắt xén hình ảnh, xóa một phần, đặt chồng lên nhau, thêm viền, v.v … Tải lên video youtube. Xử lý video hàng loạt đã tạo và tải chúng lên youTube. quản lý video.

THAM KHẢO THÊM

Crack Lumion Pro

Download dslrBooth Photo Booth Software 5.32.1115.1 Full Crack

Sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng quản lý video tải lên youtube. modifie, nếu cần thiết, tiêu đề, thẻ, thể loại mô tả.

Ứng dụng này cung cấp khả năng xử lý và quản lý ghi trên dòng thời gian, để người dùng có ít nỗ lực sửa đổi nhanh và chuẩn bị bất kỳ video clip nào để tải lên bằng một cú nhấp chuột.

Phần mềm Movie Maker Youtube Platinum có giao diện đơn giản, trực quan.

Chỉ cần kéo và thả việc tạo phim youtube, kéo và thả để sắp xếp và chỉnh sửa phim, đối với người mới, vẫn dễ sử dụng.

Sử dụng phần mềm này, bạn có thể làm cho bộ phim trở nên bóng bẩy hơn với hiệu ứng đặc biệt, hiệu ứng ánh sáng và bóng tối và hiệu ứng chuyển tiếp chuyên nghiệp giữa cảnh.

Hầu hết các phần mềm sản xuất phim chỉ hỗ trợ một số video đặc biệt, định dạng âm thanh như cắt, cắt, tách, hợp nhất, xoay, cắt, thay đổi kích thước, thu nhỏ, điều chỉnh âm lượng, mờ dần, video sàng lọc màu xanh lá cây, trộn video xen kẽ trên cùng một màn hình, v.v.

Vì vậy, chúng tôi phải chuyển đổi chúng giữa các định dạng khác nhau, sử dụng Youtube Movie Maker, nó phần mềm hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh video phổ biến.

Khóa nối tiếp YouTube Movie Maker Platinum hỗ trợ Cửa sổ 32 bit và 64 bit, bao gồm Windows xp, vista, Windows 7, Windows 8. Tính năng tăng tốc phần cứng này có sẵn trên quy trình intel với video đồng bộ hóa nhanh.

Ý kiến của bạn