GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 với Serial Key

GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 với Serial Key

GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 với Serial Key về cơ bản là quyết định tốt nhất cho nhu cầu thay đổi video của bạn vì nó hỗ trợ tất cả các vị trí tài liệu quan trọng. Tốt với hơn 160 nhóm video, tỷ lệ cược là chúng tôi có vị trí tài liệu năng suất lý tưởng của bạn được bảo mật. Để nhận thức được sự đổi mới nhanh chóng, khóa nối tiếp GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 bao gồm các tổ chức mới khi chúng được giải phóng!

Nếu bạn cần thay đổi ánh sáng sang video, hợp nhất hoặc cắt video, quay video, GiliSoft Video Converter là quyết định bắt buộc của bạn. Tất cả giấy phép vật phẩm của Gilisoft đều không có đại tu trọn đời, trong trường hợp bạn mua GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 Phiên bản đầy đủ ngụ ý rằng bạn thường nhận được các bản cập nhật lập trình miễn phí.

Ở đây GiliSoft Video Converter Discovery Edition 1.8.0 keygen là Phiên bản cổ điển, một phiên bản khác là Discovery Phiên bản (hỗ trợ sắp xếp video H265 và công việc watermark video). Điều đó cũng nói rằng, chúng tôi cung cấp hai phiên bản cho khách hàng sử dụng windows. Sau khi có được một phiên bản, bạn có thể nhận được các biểu mẫu HAI. Nếu bạn cần học Discovery Edition, hãy truy cập GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 Crack. Đối với khách hàng Mac, hãy truy cập Gilisoft Video Converter cho Mac.

Bạn cũng sẽ thích phần mềm này:

Program4Pc DJ Music Mixer 8.1 Full Crack

 

Các tính năng của GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0

 • Thực tế, tất cả các nhóm video chính từ Internet, máy quay phim vi tính, thẻ bắt bài, v.v. Không yêu cầu codec bên ngoài.
 • Chuyển đổi tài liệu video trên PC của bạn thành thực tế tất cả các sắp xếp video nổi tiếng, ví dụ: H.265, MP4.4K, MKW.4K, MPEG-4, DivX, Xvid, H.264, AVI, MKV, FLV, WMV, DPG, 3GP, v.v … hoàn hảo với iPod / iPhone / iPad (iPad mới) / PSP / ZUNE / NDS / Xbox 360 / PS3 và các cấu hình rõ ràng khác được duy trì bởi Cell Phone, Apple TV, PVP và PDA
 • Khác với thay đổi video và chuyển đổi âm thanh, GiliSoft Video Converter cũng có thể thay đổi video thành tất cả các sắp xếp âm thanh, ví dụ: MP3, MP4, M4A, WMA, WAV, AC3 và DTS hoặc tập trung âm thanh từ video.
 • Có hơn 10 chế độ thay đổi để giúp các tiện ích đa phương tiện khác nhau, ví dụ: iPod, iPhone, iPad (iPad mới), PSP, Zune, không dây, PVP, PDA, NDS, Apple TV, Xbox 360, PS3 và v.v. Hơn nữa, Video Converter sẽ liên tục được làm mới để giúp các tiện ích mới.
 • Chuyển đổi video với chất lượng vượt trội và tốc độ nhanh. GiliSoft Video Converter cung cấp cho thiết bị bộ mã hóa H.264 nhanh chóng và bộ mã hóa Nvidia® CUDA / NVENC H.264.
 • Gilisoft Video Converter là giải pháp thay thế tốt nhất cho Flash sang Video. Tài sản tuyệt vời này có thể không có nhiều tài liệu Macromedia Flash SWF tin tưởng vào các bản ghi video hoặc âm thanh.
 • Bất kể bạn sắp xếp các bản ghi của mình theo cách sắp xếp nào. Nó có thể thay đổi các bản ghi khác nhau thành một tổ chức dễ sử dụng HTML5 (OGG, H264, WEBM). Sao lưu cho HTML5 được cải thiện liên tục và trong tương lai, các bản ghi sẽ ít đòi hỏi phải giám sát và truyền phát.
 • Gilisoft Video Converter là một ứng dụng kỹ lưỡng cung cấp từng loại thay đổi mà bạn có thể yêu cầu khi bạn làm việc với các tài liệu video chất lượng cực cao 4K. Chuyển đổi bất kỳ tổ chức nào thành 4K hoặc Chuyển đổi bản ghi 4K sang WMV, MOV, AVI và các cấu hình khác nhau.
 • Liên kết một vài tài liệu hoặc Clip các khu vực bạn yêu thích nhất của video và hợp nhất chúng. Xóa mọi phân đoạn video về quyết định của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được quảng cáo miễn phí, các phần không cần thiết, v.v. và sửa đổi video của bạn theo nhu cầu chính xác của bạn.
 • Sửa đổi tốc độ, sáng chói, ngâm, và phức tạp, thang độ xám; Thay đổi tỷ lệ phối cảnh, khối lượng; Cắt video, video xoay vòng; Hình ảnh trong ảnh; Thêm hình mờ vào video; Thêm chú thích cho video; Thêm các cải tiến cho video.

Cách cài đặt và đăng ký GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 Full Key

 • Tải xuống lần đầu tiên Mẫu GiliSoft Video Converter Discovery Edition serial Key bên dưới Liên kết:

https://free4pc.org/gilisoft-video-converter-discovery-edition/

 • Sau khi tải xuống Cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm.
 • Bây giờ Vui lòng vô hiệu hóa Internet của bạn và chặn phần mềm với tường lửa.
 • Bây giờ sử dụng các phím và đăng ký phần mềm.
 • Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy thưởng thức phiên bản đầy đủ.

Ý kiến của bạn