Key TweakBit FixMyPC 1.8.2.9 miễn phí

Key TweakBit FixMyPC 1.8.2.9 miễn phí là phần mềm hữu ích tốt nhất và phổ biến trên thế giới.

Phần mềm này có hai phiên bản, phiên bản đầu tiên là phiên bản miễn phí, phiên bản khác là phiên bản trả phí.

Nếu bạn sử dụng phiên bản trả phí, bạn sẽ có được tính năng nâng cao của phần mềm này.

Nó phần mềm làm sạch tất cả các vi-rút là thiệt hại trong máy tính của bạn.

TweakBit FixMyPC crack là một thiết kế ứng dụng đơn giản để sửa chữa hầu hết tất cả các loại vấn đề đăng ký windows, nó giúp bạn bảo vệ hệ thống của bạn khỏi sự cố.

Phần mềm này cũng giúp bạn loại bỏ khóa không hợp lệ, phím tắt bị hỏng và giá trị không sử dụng khỏi sổ đăng ký.

THAM KHẢO THÊM:

Download Tweaking Windows Repair 2019 v4.7.0 Full Key

Download crack office 2010 full key bản quyền vĩnh viễn

FixMyPC là một trong những chương trình hiệu quả nhất để khắc phục hầu hết các vấn đề liên quan đến đăng ký hệ thống. Trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể bảo vệ lịch sử cửa sổ máy tính của mình khỏi sự truy cập bên ngoài.

Phần mềm này cho phép bạn bảo vệ sổ đăng ký của mình khỏi sự truy cập bên ngoài, ngăn hệ thống khỏi sự cố, chống phân mảnh sổ đăng ký,

Phần mềm phiên bản mới có thể sửa chữa một cách an toàn và nhanh chóng các lỗi máy tính phổ biến, miễn dịch cho hệ thống của bạn trước sự cố ổn định trong tương lai.

Phần mềm chính TweakBit FixMyPC là một trong những chương trình an toàn và hiệu quả nhất thuộc loại này.

Tất cả các máy tính có xu hướng trở nên rối mắt trong một số thời điểm, một số sớm hơn so với khác.

Ứng dụng có thể dừng phản hồi, thông báo lỗi có thể bắt đầu bật lên thường xuyên, hệ thống của bạn thậm chí có thể gặp sự cố cung cấp cho bạn bsod đáng sợ yêu cầu khởi động lại cứng.

Nó không chỉ là một sự bất tiện từ việc khởi động lại máy tính của bạn, hậu quả của việc xử lý sai PC thường rất nghiêm trọng.

Bạn có thể mất dữ liệu của mình tệp đang mở, không có cơ hội lưu một tệp đã lưu. Khóa nối tiếp TweakBit FixMyPC hỗ trợ hệ điều hành windows 32 bit và 64 bit.

Phần mềm này có giao diện người dùng rất dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm này để tự động hóa. Phần mềm này có khả năng áp dụng khóa cha mẹ trên máy tính xách tay của bạn, vì vậy không ai có thể mở điều duyệt máy tính xách tay. Phần mềm này cung cấp cho bạn kết quả mượt mà mong muốn và tăng hiệu suất của máy tính của bạn.

Ý kiến của bạn