Tải Advanced SystemCare 13.9 Pro Full Key mới nhất 2020

Bạn đang tìm key Advanced SystemCare Pro? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về phần mềm này. Kèm theo đó là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt Advanced SystemCare 13.5 Pro Full Crack mới nhất 2020.

Advanced SystemCare là gì?

Bạn đang cần sở hữu một công cụ tối ưu hóa PC hiệu quả? Bạn cần một công cụ dọn dẹp triệt để? Thậm chí là bạn cần một PC có hiệu suất cực kì tốt? Tốt hơn hết hãy thử Advanced SystemCare – phần mềm chuyên nghiệp cung cấp hiệu suất ổn định cho máy tính, tăng tốc PC Windows, bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến tối ưu, làm sạch sâu tốt nhất cho máy tính Windows.

Advanced SystemCare được xem là một trong những công cụ nổi tiếng trên Thế giới không kém cạnh bất cứ một phần mềm nào cùng lĩnh vực. Với trọn bộ tính năng mới, linh hoạt và thông minh, phần mềm đem lại những trải nghiệm PC tuyệt vời nhất cho người dùng, mang lại không gian làm việc gọn nhẹ. Không còn gì phải bàn cãi về ưu điểm của Advanced SystemCare nữa. Những điểm nổi bật dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác cho những gì bạn chưa được hồi đáp.

Các tính năng của Advanced SystemCare 13 Pro

Làm sạch máy tính Windows

Bạn không thể lúc nào cũng gián mắt để kiểm soát xem Windows có rác không. Khi đã có tuổi thọ, Windows không chỉ thay đổi sổ đăng ký mà nó còn có nhiều tệp xếp chồng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất của máy tính. Advanced SystemCare tích hợp được sức mạnh chạy quét sâu, sửa lỗi, dọn dẹp registry sạch sẽ, phát hiện và dọn dẹp các tệp rác triệt để. Mặc dù chức năng chính của nó là tối ưu hóa PC nhưng nó còn có nhiều hơn thế nữa: tăng tốc độ trải nghiệm internet của người dùng, loại bỏ phần mềm gián điệp, chống phân mảnh đĩa, tối ưu hóa hệ thống,…

Tăng tốc Windows 10

PC của bạn sẽ không phải gặp các sự cố tốc độ chậm nữa. Với Advanced SystemCare, người dùng sẽ được cải thiện hiệu suất PC thông qua mở khóa tốc độ và hiệu suất tối đa mà phần mềm cung cấp, nó sẽ giúp PC Windows của bạn hoạt động mượt mà hơn. Được tích hợp tính năng Turbo Boost, Advanced SystemCare như hổ thêm cánh, bạn không cần đến dịch vụ nào nó sẽ dừng dịch vụ đó cho bạn, kể cả dừng hay vô hiệu các hình động không cần đến.

Giao diện người dùng

Mặc dù là phần mềm dọn dẹp nhưng nhà sản xuất lại không hề bất công khi xây dựng cho Advanced SystemCare một giao diện thân thiện, hiện đại, hấp dẫn nhưng cực kì tốt. Advanced SystemCare thực hiện rất hiệu quả khi phân loại hợp lý các phần mềm và các công cụ, chính vì vậy, cho dù là người không chuyên thành thạo với máy tính chắc chắn cũng điều hướng tốt. Hầu như mọi tính năng quan trọng đều được đặt vào Trang chủ, các tab Clean & Optimize, Hộp công cụ, Tăng tốc,… đều rất dễ sử dụng. Với mỗi tab sẽ có những tính năng nhất định, các biểu tượng quét và các cửa sổ cũng trông rất trực quan và dễ truy cập.

Bảo vệ

Sẽ có những dữ liệu nhạy cảm bạn cần thiết phải bảo vệ chúng. Advanced SystemCare cung cấp tính năng Privacy Shield, theo đó, các thông tin bí mật của người dùng sẽ không bị tống tiền hay bị ăn cắp, lừa đảo. Tính năng bảo vệ có lẽ là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất trong Advanced SystemCare, bởi vì bên cạnh các tùy chọn để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, nó còn có Trình duyệt theo dõi giúp xóa đi dấu vân tay duyệt web, ngăn cuộc tấn công phần mềm gián điệp bằng Bộ bảo vệ thời gian thực. Tất nhiên, những quảng cáo cũng vậy, tính năng bảo vệ sẽ có các công cụ xóa quảng cáo và bảo vệ lướt web, nhờ đó, bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo phiền nhiễu, gian lận trực tuyến hay trang web tiền điện tử phiền hà.

FaceID mới là thứ đáng mong đợi nhất, nó là phát minh đỉnh cao giúp bảo vệ hoàn hảo. Giờ đây, khi có kẻ xâm nhập trái phép vào máy tính bạn, nó sẽ chụp hình ảnh của những kẻ đó. FaceID còn quét khuôn mặt của bạn, nhưng hãy nhớ bạn phải luôn có webcam. Bạn chỉ cần nhìn màn hình, đăng nhập vào FaceID.

Hộp công cụ

Với hộp công cụ, nó cũng có những thành phần mà bạn có thể tận dụng để tối ưu hóa PC nhanh chóng. Vì không chỉ có Công cụ Vệ sinh Hệ thống mà Hộp công cụ này còn chứa Công cụ Bảo mật & Sửa chữa, công cụ Tối ưu hóa Hệ thống nhưng đáng tiếc bạn phải mua chúng riêng mới có thể sử dụng. Nhiều tiện ích hấp dẫn mà chỉ ở Hộp công cụ, bạn mới tìm thấy. Nó tạo cho chúng ta cảm giác như một bộ sưu tập chứa đựng nhiều tài nguyên vô giá: Tự động tắt máy, Chống phân mảnh registry, Làm sạch đĩa, RAM tối ưu hóa bộ nhớ, Quản lý tập tin, Quản lý chế biến, Phục hồi tập tin

Trình cập nhật phần mềm

Sẽ không tránh khỏi trường hợp bạn quên đi thời gian cập nhật phần mềm của mình. Nhưng nếu như không cập nhật phần mềm, sẽ có những tính năng chậm, khiến cho hiệu suất máy tính trở nên không ổn định. Nhưng đừng lo nếu bạn có một trí nhớ không tốt. Trình cập nhật phần mềm Advanced SystemCare 13 Pro sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này. Tất nhiên nó sẽ không thay bạn cập nhật tự động phần mềm, thay vào đó, nó làm một công việc mà bạn sẽ phải ngay lập tức chú ý đến, đó là nhắc nhở bạn về các bản cập nhật và khiến bạn theo dõi sát sao chúng tốt hơn.

Tải và cài đặt Advanced SystemCare 13 Pro Full Key Full Crack 2020

Bước 1: Cài đặt

Download Advanced SystemCare Pro – Mega.nz (link tốc độ cao)

 

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR.

 

Tiếp đến chạy file cài đặt.

 

Chọn Install.

 

Tích chọn vào tùy chọn No, thanks. Rồi bấm Next.

 

Đợi xíu cho phần mềm Advanced SystemCare Pro hoàn tất cài đặt.

 

Chọn No, thanks.

 

Bỏ chọn ở ô Learn more online.

Bấm Finish.

 

Bước 2: Kích hoạt phần mềm

Mình sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt phần mềm bằng 2 cách:
Cách 1: active bằng key, đơn giản và dễ làm. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công không phải 100%
Cách 2: kích hoạt bằng file, tỷ lệ thành công là 100% nhé

Cách 1: Kích hoạt Advanced SystemCare bằng Key

Sau khi phần mềm mở lên thì bạn bấm vào dòng chữ Enter code như hình bên dưới.

 

Các bạn mở file ASC License trong thư mục đã tải về.

 

Và sao chép một trong số các key này.

 

Paste (hoặc nhấn Ctrl +V) để dán vào ô vòng đỏ bên dưới.

 

Nếu xuất hiện thông báo như bên dưới là KHÔNG THÀNH CÔNG. Và giờ bạn hãy chuyển sang cách kích hoạt thứ 2 (chắc chắn thành công).

 

Cách 2: Kích hoạt bằng File

Để kích hoạt bằng cách này, bạn hãy chắc chắn đã tắt phần mềm Advanced SystemCare. Nhấp chuột phải vào icon nhỏ của phần mềm ở góc bên phải thanh taskbar và chọn Exit để tắt hẳn phần mềm.

 

Vào thư mục Fix.

 

vào tiếp thư mục License.

 

Copy 2 file có trong thư mục này.

 

Tiếp đến bạn hãy truy câp thư mục: C:Program Files (x86)Common FilesIObitAdvanced SystemCare

Xóa 4 file có trong đó.

 

Tiếp đến bạn Paste 2 file đã copy vào thư mục này.

 

Chọn Continue.

 

Như vậy là đã xong, bạn sẽ không còn thấy dòng chữ yêu cầu nhập Code nữa.