The New York Times đi Ảo với Google Tông

Cho những người đăng ký The New York Times nhà hàng, anh sẽ được chào đón bằng một món quà nhỏ cuối tuần này trong hình thức một hộp nhỏ tông. Hộp này, khi mở ra biến thành Google Tông rằng của bạn để Các thoại vào một tai nghe thực tế ảo. Bằng cách sử dụng một thực tế ảo thiết bị, như Google Tông, và new york Times VR ứng dụng, độc giả có thể bây giờ được chứng minh là một trải nghiệm điều đó làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở trong đặc trưng của họ câu chuyện.
 

Như là một phần của việc khởi động, báo New York Times ra một thực tế ảo phim tên là “The Dời”, mà kể về những câu chuyện của ba đứa con, Oleg, thạch chuôl, và Hana, người đã bị dời từ nhà của họ và gia đình là thời chiến những người tị nạn. Những kinh nghiệm của những đứa trẻ này là đủ buồn khi đọc những câu chuyện, nhưng xem câu chuyện của họ thông qua một thiết bị thực tế ảo cung cấp một mạnh hơn rất nhiều xem vào những khó khăn mà các em chịu đựng.

Luôn luôn có đọc về các Tông Xem, nhưng không bao giờ có cơ hội để sử dụng một, tôi có thể nói rằng những kinh nghiệm đã được tuyệt vời cho tôi và cho cả gia đình. Ngoài việc sử dụng new york Times nhất để có được một ảo, cái nhìn của họ câu chuyện đặc trưng, bạn cũng có thể đặt ứng dụng cho phép anh để xem thành phố xa xôi như nếu bạn đang có hay chơi trò chơi mà làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở bên trong họ.

Cho những người không đăng ký The New York Times nhà giao hàng và muốn mua một trong những người xem, Google bán chúng cùng với nhiều loại khác của họ Nhận được Tông trang. Trên trang đó, bạn có thể tìm thấy một loạt của một con khủng long người mà từ $19 USD với 120 $bên USD.

Ý kiến của bạn